Giảm giá!

Bột Tẩy Rửa Đồ Gia Dụng Đa Năng Hàn Quốc Oven Cookware Cleaner

59.000

Bột Tẩy Rửa Đồ Gia Dụng Đa Năng Hàn Quốc, là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Bột Tẩy Rửa Đồ Gia Dụng Đa Năng Hàn Quốc là chất tẩy rửa sử dụng trên tất cả các bề mặt bếp như bếp ga, bếp điện, các đồ dùng inox như nồi, chảo, xoong, bồn rửa v..v.., các đồ ốp lát men, đồ gốm sứ, đồ nhựa, gương kính và sàn gỗ. Loại bỏ tất cả vết bẩn,dầu mỡ cứng đầu và bụi bẩn.
Công thức hoàn toàn không có axit sử dụng trực tiếp không hại da tay.
– Thành phần chủ yếu: Nước tinh khiết, Silicate Flour, Glycerin.
– Đặc tính: Dạng kem sệt, màu xám.
– Dung tích: 500g.
– Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng. Cần đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng để tránh các thành phần bị đông đặc và bốc hơi.

– Hãy đưa sản phẩm vào kho đồ gia dụng nhà mình bạn nhé

Mô tả

Bột Tẩy Rửa Đồ Gia Dụng Đa Năng Hàn Quốc là sản phẩm độc đáo làm sạch mọi vật dụng trong ngôi nhà của bạn. Thích hợp có một chỗ đứng trong bộ đồ dùng tiện ích hàng ngày. Bởi sau một thời gian dài sử dụng các vận dụng đồ dùng sinh hoạt của bạn sẽ bị biến sắt xuống màu không còn đẹp như vẻ ban đầu.

Đặc biệt là các vận dụng thông thường trong nhà bếp như nồi niêu xoong chảo hay các vận dụng trong phòng tắm như thiết bị vệ sinh, bồn rửa mặt, vòi tắm hoa sen. Chỉ cần một chút thời gian rảnh rỗi vào cuối tuần với bột tẩy rửa đồ gia dụng đa năng Hàn Quốc là bạn sẽ thấy chúng lại sạch như mới.

Những chất cáu bẩn lâu ngày trên vật dụng Xoong Nồi khi đun nấu chúng sẽ thẩm thấu vào thức ăn, đó là những tác nhân gây ra Ung Thư rất có hại cho bạn & người thân khi bạn sử dụng những vật dụng đó để đun nấu. Chính vì thế Shop Đồ tiện ích Hà Nội (dotienichhanoi.com) xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm hữu ích này dành cho gia đình của bạn.
ĐỪNG LO : Bột Tẩy Rửa Đồ Gia Dụng Đa Năng Hà Quốc sẽ giúp bạn tẩy sạch những vết cáu bẩn trên vật dụng đó 1 cách đơn giản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Tẩy Rửa Đồ Gia Dụng Đa Năng Hàn Quốc Oven Cookware Cleaner”