Giảm giá!

Chiếu mây điều hòa chính hãng cao cấp giá rẻ đủ kích cỡ

150.000

Sản phẩm chiếu mây điều hòa chính hãng cao cấp giá rẻ đủ kích cỡ. Thành phần chính được sản xuất từ chất liệu sợi mây tổng hợp. Đây là loại chất liệu có nhiều ưu điểm như rất dễ vệ sinh, bạn sẽ không cần phải vất vả giặt chiếu nữa, chỉ cần dùng khăn ướt lau qua là chiếu đã được vệ sinh sạch sẽ.

Đủ kích cỡ theo các khổ thông dụng

  • 1,6 m x 2 m
  • 1,8 m x 2 m
  • 2,0 m x 2 m

Mô tả

Chiếu mây điều hòa chính hãng cao cấp giá rẻ đủ kích cỡ giúp bạn có những giấc ngủ ngon. Đây luôn là niềm ước ao và mong mỏi của tất cả mọi người đặc biệt là khi thời tiết oi nóng. Mùa hè oi nóng nhiệt độ ngoài trời đôi khi lên tới 40 độ C khiến con người cảm thấy cực kỳ khó chịu. Đồ tiện ích Hà Nội xin giới thiệu sản phẩm chiếu mây điều hòa tiện ích giải quyết vấn đề cho bạn.

Giấc ngủ của chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng bới không khí khô nóng đó. Giấc ngủ có vai trò hết sức quan trọng, những giấc ngủ không ngon khiến cho chúng ta cảm thấy thường xuyên mệt mỏi. Để giúp cho giấc ngủ của chúng ta dễ chịu hơn hay cùng tới với sản phẩm chiếu điều hòa thông minh.

Chiếu mây điều hòa chính hãng cao cấp giá rẻ đủ kích cỡ
Chiếu mây điều hòa chính hãng cao cấp giá rẻ đủ kích cỡ

Thông tin sản phẩm chiếu điều hòa sản phẩm có thành phần chính từ chất liệu: sợi mây tổng hợp. Kích thước sản xuất đa dạng phổ biến 160 cm x 200 cm, 180 cm x 200 cm, 200 cm x 200 cm, 200 cm x 220 cm (± 4 cm vì chất liệu có tính đàn hồi nhẹ). Sản phẩm được sản xuất trong nước là hàng Việt Nam Việt Nam cao.

Các đặc điểm nổi bật chính của chiếu điều hòa được liệt kê như. Được sản xuất từ chất liệu sợi mây tổng hợp. Đây là loại chất liệu có nhiều ưu điểm như rất dễ vệ sinh, bạn sẽ không cần phải vất vả giặt chiếu nữa, chỉ cần dùng khăn ướt lau qua là chiếu đã được vệ sinh sạch sẽ.

Chiếu mây điều hòa chính hãng cao cấp giá rẻ đủ kích cỡ dễ dàng vệ sinh
Chiếu mây điều hòa chính hãng cao cấp giá rẻ đủ kích cỡ dễ dàng vệ sinh

Đặc biệt chất liệu mây tổng hợp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao từ các vật liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của con người, đặc biệt phù hợp sử dụng với gia đình có con nhỏ. Vô cùng tiện dụng để cho vào danh sách các đồ gia dụng nhà bạn.

Đặc điểm thiết kế cuốn hút, đẹp và vô cùng sang trọng về cả màu sắc và từng chi tiết. Bạn có thể thấy từng đường may được thực hiện một cách cẩn thận và vô cùng chắc chắn với 2 lớp. Chiếu được chế tạo với 2 lớp mây điều hòa ở phía trên và lớp vải mỏng ở phía dưới. Lớp mây phía trên có những lỗ giúp chiếu luôn thoáng khí giúp cơ thể người dùng luôn cảm thấy mát mẻ và thoải mái.

Mua và sử dụng sản phẩm bạn nhé!

Xem thêm: Cây lau nhà 360 độ thái lan tự vắt, bộ lau nhà giá rẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiếu mây điều hòa chính hãng cao cấp giá rẻ đủ kích cỡ”