Giảm giá!

Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao màu trắng đỏ cực đẹp

950.000

Thông tin chi tiết về xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao màu trắng đỏ cực đẹp.

  • Kích cỡ xe 16 tương đương với kích thước đường kính bánh xe 16 inches. Với kích cỡ này phù hợp với trẻ em từ 3, 4, 5, 6 tuổi, tùy theo chiều cao của bé mà có thể tăng giảm yên xe cộng tay lái sao cho phù hợp với chiều cao.
  • Màu sắc xe Khung màu trắng, Vành bánh xe, Chắn bùn, tay lái giỏ xe màu đỏ đẹp mắt.
  • Tay lái bàn đạp cổ yên được làm từ Inox chất lượng cao trắng sáng.
  • Trọng lượng cho phép tối đa lên tới 80kg
  • Nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc

 

Mô tả

Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao màu trắng đỏ cực đẹp. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các bé gái, bởi thiết kế nhẹ nhàng cá tính đẹp mắt dành cho các bé gái. Sản phẩm giúp giúp các bé của bạn yêu thích vận động hơn, giúp bé phát triển toàn diện hơn về thể năng và trí năng.

Xe đạp cho bé Jinbao với khung xe được thiết kế chịu lực trọng lực tối đa cho phép lên tới 80 kg vô cùng chắc chắn. Ngoài ra khung xe có cấu tạo chính từ hợp kim sắt mạ sơn tĩnh điện chống xước hiệu quả. Giúp xe bền màu trong quá trình sử dụng lâu dài của bé.

Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao màu trắng đỏ cực đẹp
Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao màu trắng đỏ cực đẹp

Đây là dòng sản phẩm mang vẻ đẹp dịu dàng vì thế các bé gái có thiên hướng chọn sản phẩm này nhiều hơn so với các bé nam thích các thiết kế thể thao hơn. Sự phối màu của sản phẩm làm toát lên vẻ đẹp của dòng xe này. 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đỏ tươi cộng với điểm nhấn ở giữa là yên xe màu trắng xanh vàng cân bằng. Đây là sản phẩm đẹp mắt bán rất chạy trong kho xe đạp trẻ em của đồ tiện ích Hà Nội bởi sự tin dùng của khách hàng.

Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao vẻ đẹp tinh tế
Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao vẻ đẹp tinh tế

Sản phẩm xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao màu trắng đỏ trang bị đầy đủ phụ kiện kèm theo như. Hai bánh phụ phía sau giúp cân bằng xe trong quá trình di chuyển. Sau này khi bé thông thạo xe thì bố mẹ có thể tháo 2 bánh phụ phía sau cho bé tập đi xe. Giúp bé phát triển tốt hơn thể năng và trí năng của mình.

Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao bánh trước
Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao bánh trước

Gác ba ga phía sau cũng rất đẹp và chắc chắn, bé có thể trở bạn phía sau vô cùng thoải mái. Giúp bé yêu thích vận động hơn khi chơi cùng bạn bè mình với chiếc xe này. Cộng thêm giỏ xe phía trước cũng rất đẹp thích hợp cho bé mang theo các đồ vật cần thiết trong quá trình di chuyển.

Xem thêm: Xe đạp địa hình trẻ em Xaming đa cỡ từ 12 đến 20 cho bé từ 3-9 tuổi

Bộ phận tiếp theo như yên xe, đẹp bắt mắt cộng thêm vô cùng êm ái giúp bé thoải mái và yêu thích ngồi trên xe lâu hơn mà không cảm thấy khó chịu. Giúp bé thích thú vận động lâu hơn. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao chắc chắn và rất đẹp mắt.

Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao khung, tay lái
Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao khung, tay lái

Các bộ phần yên và tay lái có thể nâng nên hay hạ xuống căn chỉnh cho phù hợp với độ cao của trẻ. Và trong quá trình phát triển của trẻ về sau bố của bé có thể dễ dàng nâng yên và tay lái lên giúp cho xe phù hợp với sự phát triển của bé. Hệ thống phanh an toàn xe cũng được nhà sản xuất chú trọng để giúp bé an toàn trong quá trình sử dụng xe. Phanh xe như phanh xe của người lớn giúp bé dừng xe bất cứ khi nào bé muốn.

Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao yên gác ba ga
Xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao yên gác ba ga

Cách sử dụng sản phẩm xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé từ 3-6 tuổi Jinbao để kích thích sự phát triển toàn diện của bé hơn thì sau một thời gian bạn nên tháo 2 bánh phụ để bé tập đi xe với 2 bánh. Bé sẽ rất thích cảm giác chinh phục được một cái gì đó mới mẻ như biết đi xe đạp chẳng hạn. Cho con bạn sự phát triển đúng nghĩa khi sử dụng sản phẩm tuyệt vời này.

Mua ngay sản phẩm liên hệ số điện thoại: 0962 058 840 để được tư vấn thêm