Giảm giá!

Xe ba bánh cho bé có mái che và cần đẩy tiện ích hơn cho mẹ

490.000

Chi tiết đặc điểm của xe ba bánh cho bé có mái che và cần đẩy tiện ích hơn cho mẹ:

– Sản phẩm có các màu: Xanh, cam, đỏ cho ba mẹ tùy chọn.

– Được làm từ chất liệu chính: Khung hợp kim chắc chắn, có mái che và tay đẩy

– Sản phẩm dành cho bé từ 1 – 3 tuổi, thích hợp cho bé ra ngoài đi chơi, tắm nắng, … Mà mẹ không phải bế nhiều.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Xe ba bánh cho bé có mái che và cần đẩy tiện ích hơn cho mẹ. Sản phẩm xe đẩy chất lượng cao, đầy đủ chức năng tiện ích cho mẹ và bé. Chất lượng tốt có thể để dùng lâu dài, hoặc cho các bé khác khi con bạn đã lớn và không muốn sử dụng lại nữa. Shop đồ tiện ích Hà Nội phân phối chính hãng sản phẩm này và đảm bảo giá rẻ nhất thị trường.

Chức năng đặc biệt khi xe có tay đẩy phía sau và chỉnh hướng cho người lớn đẩy bé đi. Thao tác nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các sản phẩm xe đẩy cùng loại khi không có chức năng này. Hơn nữa là chất lượng sản phẩm thể hiện bởi, khung xe bằng sắt chắc chắn giúp trẻ an toàn hơn khi di chuyển.

Xe ba bánh cho bé có mái che và cần đẩy tiện ích hơn cho mẹ
Xe ba bánh cho bé có mái che và cần đẩy tiện ích hơn cho mẹ

Một số chức năng thú vị khác bạn cũng có thể chờ đợi ở sản phẩm này như. Có màn che rất tiện lợi, tránh mưa nắng cho bé giảm thiểu được nguy cơ bệnh lý khi không có mái che đặc biệt này. Ngoài ra nó còn được thiết kế có nhạc làm cho bé thích thú hơn khi chơi.

Các đặc điểm khác như xe có đai chắn ôm quanh ghế, cho bé bám tay và bảo vệ bé không bị ngã ra khỏi xe. Ba mẹ sẽ không phải quá chú ý vào trẻ nhỏ khi sử dụng sản phẩm độc đáo này. Và trẻ luôn được ở trong trạng thái an toàn hơn nhiều. Đây là sản phẩm xe cho bé thú vị ngay những giây bút đầu đời bé được trải nghiệm.

Xe ba bánh cho bé có mái che và cần đẩy nhìn từ phía sau
Xe ba bánh cho bé có mái che và cần đẩy nhìn từ phía sau

Cộng thêm xe ba bánh cho trẻ em có ngăn đựng đồ chơi cho bé và giá đỡ chân thuận tiện. Cho các mẹ yên tâm mang đồ đi theo đỡ phải mua ở cửa hàng vị trí đi chơi không được đảm bảo về an toàn thực phẩm. Nó có thể chứa được nhiều hơn bạn tưởng các loại thức ăn, nước uống cần thiết.

Cuối cùng tóm lại là xe mua được và xe dùng đưa bé đi chơi, đi ăn, đi phơi nắng. Và đến thời điểm bé lớn hơn một chút có thể đạp xe tự đi chơi. Mà không cần dùng đến sản phẩm này nữa. Và bạn có thể cho tặng lại món sản phẩm hữu ích này.

Mua và sử dụng dịch vụ bạn nhé. Liên hệ 0962 058 840

Xem thêm: Xe đạp địa hình trẻ em Xaming đa cỡ từ 12 đến 20 cho bé từ 3-9 tuổi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe ba bánh cho bé có mái che và cần đẩy tiện ích hơn cho mẹ”