Giảm giá!

Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút

90.000

Đặc điểm của sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút

– Sách tô màu gồm 05 chủ đề : Ôtô – Vũ Trụ – Xe Tăng – Bảo tàng – Thiên nhiên
– Kích thước : 21x18cm
– Sách được làm bằng bìa cứng, màu sắc đẹp và rõ nét, có 04 trang cho bé tô màu
– Sách kèm theo 01 chiếc bút nước. Trước khi tô, đổ nước vào bên trong bút, khi tô bút đến đâu màu sắc bức tranh sẽ hiện lên tới đó.
– Sau khi tô xong khoảng 10-15p, bức tranh sẽ trở lại trắng như ban đầu. Đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất của sản phẩm. Các bé có thể tái sử dụng nhiều lần.

Mô tả

Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút là sản phẩm với công nghệ độc đáo. Nó bao gồm một vở tập tô Magic và một bút thông minh. Đến với bộ sản phẩm này, bé như được bước vào một thế giới cổ tích mộng mơ, diệu kỳ với biết bao loài động vật và cây cỏ thiên nhiên. Sẽ hiện dần lên đẹp đẽ giúp bé có những phút giây trải nghiệm thú vị.

Công nghệ mới chính là điều đặc biệt của cuốn vở này là khi tô bé sẽ thấy điều diệu kỳ xảy ra bởi bé không cần dùng màu để tô tranh. Chỉ cần cầm bút và chấm vào nước sau đó tô tranh, bao nhiêu màu sắc tuyệt diệu sẽ hiện lên. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cũng như sức hút của bộ sản phẩm này. Chính vì thế khi tô xong cất đi hôm sau lại sử dụng lại được rất tiện dụng.

Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút
Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút

Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút bao gồm 05 chủ đề Ôtô – Vũ Trụ – Xe Tăng – Bảo tàng – Thiên nhiên tha hồ cho bé chọn lựa khám phá những chủ đề mà bé yêu thích để thực hiện tô màu cho những bức tranh trở lên sinh động. Đồ tiện ích Hà Nội (dotienichhanoi.com) đã phân phối rất rộng rãi sản phẩm này ra thị trường.

Như một quyển tập kích thước : 21x18cm được làm bằng bìa cứng, màu sắc đẹp và rõ nét, có 04 trang cho bé tô màu. Và kèm theo 01 chiếc bút nước. Để bé thực hiện thao tác với các bức tranh tạo ra muôn màu sắc bé yêu thích. Với chiếc bút đặc biệt thì bé thực hiện vẽ lên các mẫu hình màu sắc tự động hiện ra vô cùng thú vị.

Thao tác trước khi tô, đổ nước vào bên trong bút, khi tô bút đến đâu màu sắc bức tranh sẽ hiện lên tới đó. Đặc biệt nhất sau khi tô xong khoảng 10-15p, bức tranh sẽ trở lại trắng như ban đầu. Đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất của sản phẩm. Các bé có thể tái sử dụng nhiều lần. Rất tiết kiệm cho các mẹ vì bé có thể sử dụng lại nhiều lần món đồ chơi này. Hoặc chơi xong có thể chia sẻ cho các bé khác.

Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút tiện dụng
Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút tiện dụng

Các bước sử dụng cũng vô cùng đơn giản:

– Mở nút bút tô màu , cho nước lọc vào
– Vẽ lên sách sẽ ra mẫu như hình.
– 10 PHÚT sau tranh khô sẽ trả về màu trắng như ban đầu cho bé tô lại.

Sản phẩm thật độc đáo và tuyệt vời phải không bạn. Nếu bạn thấy thích hãy mua ngay sản phẩm này bạn nhé. Cho trí tưởng tượng của bé bay xa làm lên điều ngạc nhiên và thú vị hơn khi bé chơi món đồ này. Đây là món đồ chơi trẻ em tuyệt vời bạn nên mua.

Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút cho nước vào sử dụng
Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút cho nước vào sử dụng

 

Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút xóa màu trở lại ban đầu sau 10 phút
Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút xóa màu trở lại ban đầu sau 10 phút

Xem thêm: Bộ xếp hình lego cho bé 1000 chi tiết kích thích sức sáng tạo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút”