Giảm giá!

Ô gấp ngược thông minh cho ô tô sáng chế tiện ích của người Nhật

180.000

Ô gấp ngược thông minh cho ô tô sáng chế tiện ích của người Nhật

– Thiết kế đột phá, mở và đóng theo chiều ngược lại so với ô truyền thống.
– Tối ưu hóa khả năng chắn nước, nhất là trong không gian hẹp.
– Nước được giữ lại bên trong sau khi gập, tránh việc làm ướt sàn nhà, khi cần làm khô chỉ cần dốc ngược ô lại.
– Vô cùng phù hợp với những người thường xuyên đi ô tô.
– Ô có 2 lớp vải chống thấm nước, tăng cường khả năng chống nắng, che mưa.
– Tay cầm kiểu chữ C cho phép xỏ tay vào giữ ô bằng cánh tay để cầm nắm nhiều đồ khác.

Mô tả

Sản phẩm ô gấp ngược thông minh cho ô tô sáng chế tiện ích của người Nhật. Công nghệ mới sáng tạo thông minh cho cuộc sống thêm tiện ích hơn. Thiết kế độc đáo mới mở ngược có nghĩa đỉnh của ô nằm thấp hơn so với các múi ô. Khi mở ô, ta cũng kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi mở hẳn, hình dáng ô không khác với các loại ô thông thường, nhưng có rất nhiều lợi ích kèm theo thiết kế mới.

Chi tiết thông tin sản phẩm ô gấp ngược thông minh cho ô tô Kazbrella. Sản phẩm được làm bằng bằng thép cứng cáp, bền chắc khung ô chịu lực tốt. Tính thẩm mỹ về màu sắc: Xanh, đen, hồng cho bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân mình. Sản phẩm có giá tốt và bán chạy tại shop đồ tiện ích Hà Nội (dotienichhanoi.com) giới thiệu đến bạn.

Ô gấp ngược thông minh cho ô tô sáng chế tiện ích của người Nhật
Ô gấp ngược thông minh cho ô tô sáng chế tiện ích của người Nhật

Về kích thước vật lý cao 80 x đường kính khi mở 108 (+-3cm) tiện dụng cho đại đa số người dùng. Bởi thiết kế đột phá, mở và đóng theo chiều ngược lại so với ô truyền thống mang lại nhiều tiện dụng khi dùng sản phẩm. Tối ưu hóa khả năng chắn nước, nhất là trong không gian hẹp thu ô và kéo về phía trước thuận lợi hơn ô truyền thống.

Thiết kế mới cũng giúp nước được giữ lại bên trong sau khi gập, tránh việc làm ướt sàn nhà, khi cần làm khô chỉ cần dốc ngược ô lại tiện dụng. Vô cùng phù hợp với những người thường xuyên đi ô tô khi thực hiện thao tác kéo ô vào trong ô tô tiện lợi.

Ô gấp ngược thông minh cho ô tô tiện dụng hơn
Ô gấp ngược thông minh cho ô tô tiện dụng hơn

Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt lên có 2 lớp vải chống thấm nước, tăng cường khả năng chống nắng, che mưa. Cảm giác chắc chắn tiện lợi khi dùng sản phẩm này. Tay cầm kiểu chữ C cho phép xỏ tay vào giữ ô bằng cánh tay để cầm nắm nhiều đồ khác. Là đồ gia dụng không thể thiếu khi trời mưa trong gia đình bạn.

Để sử dụng ô gấp ngược, bạn chỉ cần ấn nhẹ nút điều khiển ở trên cán ô, rồi nâng để ô mở từ phía trong. Nhìn từ xa, nó giống như một bông hoa vừa mới nở rộ. Có thể thấy, thiết kế đặc biệt này chính là điểm mạnh của sản phẩm. Nhờ đó, nó sẽ tối ưu hoá khả năng chống nước và đem lại cảm giác tiện dụng cho người dùng dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Khi sử dụng bạn sẽ không còn phải chịu cảnh nước bắn vào mặt, sàn nhà cũng luôn được khô ráo khi bạn gập ô xuống bởi toàn bộ lượng nước đã bị giữ lại ở mặt trên của ô. Khi cần làm khô, chỉ cần dốc ngược ô lại, các thanh thép của múi ô sẽ giúp ô đứng vững không cần dựa vào tường hay một nơi nào khác.

Cán cầm tiện dụng hơn
Cán cầm tiện dụng hơn

Đặc điểm nữa là tay cầm được thiết kế kiểu C’handle giúp bạn rảnh tay để dùng cả 2 tay vào việc khác (sử dụng điện thoại, nhắn tin, lướt web, bồng em bé, bưng bê đồ cồng kềnh…) mà không lo ô bị rơi hoặc bay mất. Thiết kế đột phá tiện dụng trong mọi thao tác sử dụng.

Đặt mua ngay sản phẩm bạn nhé.

Xem thêm: ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ chất lượng đa năng 8 lỗ Yipeng

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ô gấp ngược thông minh cho ô tô sáng chế tiện ích của người Nhật”