Giảm giá!

ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ đa năng 6 lỗ và có 3 cổng sạc usb

120.000

Chi tiết về ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ đa năng 6 lỗ và có 3 cổng sạc usb

– Sử dụng các linh kiện cao cấp có khả năng tự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với các thiết bị di động như iphone, ipad, các điện thoại di động cao cáp khác…
– Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn và đẹp.
– Ngoài các ổ cắm điện tiêu chuẩn thì dòng điện ra của các cổng USB dao động từ 0 đến 2.0A, có khả năng tự động điều chỉnh.

Mô tả

ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ đa năng 6 lỗ và có 3 cổng sạc usb là dòng sản phẩm mới nhất được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao , với 6 ổ cắm cùng 3 khe cắm usb cho phép người dùng sạc pin smartphone mà không cần tới củ sạc. Sản phẩm được tích hợp chip tự điều chỉnh và bảo vệ mạch điện mới nhất hiện nay cho bạn sạc nhanh và an toàn với thiết bị.

Với các đặc điểm nổi bật như sử dụng các linh kiện cao cấp có khả năng tự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với các thiết bị di động như các điện thoại di động thông minh cao cấp nhất bây giờ. Cho bạn chức năng sạc nhanh an toàn cho thiết bị như sạc với cục sạc chính hãng. Sản phẩm được bán rất chạy tại shop đồ tiện ích Hà Nội (dotienichhanoi.com) bởi hiệu năng cao.

ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ đa năng 6 lỗ và có 3 cổng sạc usb
ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ đa năng 6 lỗ và có 3 cổng sạc usb

Cấu tạo của thiết bị thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn và đẹp bạn sẽ hài lòng khi cầm trên tay sản phẩm độc đáo này. Thiết kế kỹ thuật đặc biệt cho phép dòng điện ra của các cổng USB dao động từ 0 đến 2.0A công nghệ có khả năng tự động điều chỉnh phù hợp với thiết bị đầu ra.

Đây là thiết bị thay thế hoàn hảo cho đa dạng các cục sạc nhà bạn. Khi bạn có nhiều thiết bị di động với quá nhiều củ sạc khác nhau, thậm chí là sạc không đủ chất lượng, gây hại cho thiết bị di động của bạn, Ổ cắm điện 6 jack 3 cổng usb được thiết kế với 6 jack cắm điện, cắm được các phích cắm từ 2 chấu đến 3 chấu, tròn hay dẹp đều có thể cắm được.

Thiết bị được gọi là ổ cắm đa năng thông minh bởi ngoài ra còn được tích hợp 3 khe cắm USB, có thể sạc cho tất cả các thiết bị di động sử dụng cổng usb như IPhone, Ipad, các dòng điện thoại Samsung, Sony, LG với nguồn ra tự điều chỉnh phù hợp với thiết bị. Đây là sản phầm đồ gia dụng rất hữu dụng bởi nhà nào cũng cần một thiết bị ổ cắm an toàn thông minh như thế này.

ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ đa năng 6 lỗ và có 3 cổng sạc usb chứa bo mạch thông minh
ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ đa năng 6 lỗ và có 3 cổng sạc usb chứa bo mạch thông minh

Đặc điểm nữa của ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ đa năng 6 lỗ và có 3 cổng sạc usb là lớp vỏ ngoài của sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ cao . Mỗi khe cắm đều có 1 lớp an toàn khi bạn rút phích cắm. Cấu tạo từng bộ phận được kiểm tra kỹ càng tính chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ điện trước khi xuất xưởng.

Ngoài ra bên dưới công tắc nhấn tắt/mở, sản phẩm sử dụng mạch bảo vệ an toàn, có khả năng tự động ngắt nếu xảy ra hiện tượng quá tải hoặc hiện tượng bất thường. Như một cầu chì nhỏ gắn kèm theo thiết bị cho phép tự ngắt khi có dòng cao bất thường.

Mua và sử dụng ngay thiết bị này bạn nhé.

Xem thêm: Giấy ăn Vietnam Airline hàng đẹp chất lượng cao giá rẻ bịch 1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ đa năng 6 lỗ và có 3 cổng sạc usb”