Giảm giá!

ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ chất lượng đa năng 8 lỗ Yipeng

110.000

Chi tiết ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ chất lượng đa năng 8 lỗ Yipeng

– Sản phẩm siêu bền, chất liệu nhưa chịu nhiệt cao cấp. Có thể cung cấp điện cho nhiều thiết bị cùng lúc một vô cùng tiện lợi
– Ổ cắm điện chống giật 8 lỗ YIPENG với lỗ cắm sâu và chắc chắn. Sản phẩm có 1 công tắc điện sẽ giúp bạn linh hoạt ngắt/mở điện cho ổ cắm.
– Thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng thời trang đẹp mắt và rất nhiều tính năng công dụng, tiện lợi khi sử dụng.

Mô tả

ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ chất lượng đa năng 8 lỗ Yipeng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu là vật dụng thường xuyên sử dụng trong gia đình,dùng để chuyền tải điện trực tiếp từ ổ điện đến các thiết bị điện khác. Do đó độ an toàn chống cháy nổ và chịu tải của ổ cắm là điều luôn luôn được lưu ý trong việc sử dụng cũng như lựa chọn.

Với các đặc điểm nổi bật của ổ cắm điện như sản phẩm siêu bền, có thể cung cấp điện cho nhiều thiết bị cùng lúc một vô cùng tiện lợi. Ổ cắm điện chống giật 8 lỗ Yipeng với lỗ cắm sâu và chắc chắn cảm nhận tốt khi sử dụng với các thiết bị. Còn bao gồm 1 công tắc điện sẽ giúp bạn linh hoạt ngắt/mở điện nếu muốn. Là sản phầm vô cùng tiện ích trong các sản phẩm tại shop đồ tiện ích Hà Nội (dotienichhanoi.com) mời các bạn tham khảo.

ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ chất lượng đa năng 8 lỗ Yipeng
ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ chất lượng đa năng 8 lỗ Yipeng

Chức năng và hiệu năng tốt bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng thời trang đẹp mắt và rất nhiều tính năng công dụng, tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị.

Bên cạnh đó hệ thống chống giật giúp bảo đảm an toàn cho người và các thiết bị điện trong gia đình. Tự động ngắt điện khi điện áp cao hơn mức cho phép. Giúp an toàn ngay cả với trẻ nhỏ, đây là thiết bị thông minh thế hệ mới ổ cắm chỉ được tích hợp ở loạt sản phẩm mới này. Đây có thể nói là món đồ gia dụng vô cùng cần thiết trong gia đình bạn.

Mô tả vật lý về thông tin sản phẩm:

– Kích thước: 24cm x 7cm x 3cm
– Số ổ cắm: 8
– Chiều dài dây: 3
– Công suất tối đa: 3500W Max 16A 250V
– Có bảo vệ quá tải bằng CB
– Màu: Trắng, hồng
– Số công tắc: 01

ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ chất lượng đa năng 8 lỗ Yipeng  nhỏ gọn
ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ chất lượng đa năng 8 lỗ Yipeng nhỏ gọn

Đây là sản phẩm tuyệt vời là sự lựa chọn đúng đắn nhất nếu bạn đang cần một loại ổ cắm cho gia đình hoặc sử dụng trong công việc của mình, hãy sử dụng ngay Ổ cắm điện chống giật với 8 ổ với tính năng chống cháy, chống giật luôn bảo vệ bạn và các thiết bị điện trong gia đình.

Hãy mua và sử dụng sản phẩm ngay bạn nhé.

Xem thêm: ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ đa năng 6 lỗ và có 3 cổng sạc usb

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ổ cắm điện nhiều lỗ giá rẻ chất lượng đa năng 8 lỗ Yipeng”