Giảm giá!

Móc khóa đèn pin chích điện tự vệ bảo vệ bạn khi cần thiết

(1 đánh giá của khách hàng)

185.000

Mô tả về móc khóa đèn pin chích điện tự vệ bảo vệ bạn khi cần thiết:
– Sản phẩm được làm bằng vật liệu nhôm máy bay, mạ alumina rất bền chắc. Chất liệu chắc chắn, nhỏ gọn như những chiếc móc bình thường ngụy trang rất khó để phát hiện giúp bạn có công cụ bất ngờ để tự vệ.
– Pin lithium polymer dung lượng lớn cho bạn thời gian sử dụng dài. Sạc điện bằng sạc điện thoại, sạc dự phòng. Sạc đầy sau 2h. Thời gian sử dụng lên đến 15 ngày. Bạn toàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.
– Với các tính năng tuyệt vời này sẽ giúp bạn có công cụ hữu ích, xinh xinh gắn thêm vào chùm chìa khóa của mình.
– Dòng Điện 1 Chiều 100.000v, Gây Tê Liệt Ngay Trong 5-10 Giây, Dí Lâu Có Thể Ngất, Không Gây Chết Người

Mô tả

Móc khóa đèn pin chích điện tự vệ bảo vệ bạn khi cần thiết là sản phẩm vô cùng hữu ích hằng ngày. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đèn pin siêu sáng bình thường. Giúp bạn soi hoặc tìm kiếm các vận dụng lúc tối trời. Kích thước nhỏ gọn bạn có thể gắn vào móc khóa như một vật trang trí. Sản phẩm nối bật bán chạy trong kho đồ công nghệ của chúng tôi.

Ngoài ra công dụng đặc biệt hơn là tự vệ. Bạn bị kẻ xấu tấn công bất ngờ khống chế bạn. Đây là công cụ bảo vệ tuyệt vời. Nó lằm ẩn trong bộ móc gắn chìa khóa của bạn. Trong tình hướng nguy cấp hãy bình tĩnh tìm cách tiếp cận kẻ xấu, chỉ cần chạm nhẹ với công cụ này bạn có thể cho kẻ xấu tê liệt 5-10 s. Đây là khoảng thời gian quý giá giúp bạn thoát thân trong gang tấc.

Móc khóa tự vệ đèn pin siêu sáng
Móc khóa tự vệ đèn pin siêu sáng

Móc khóa đèn pin chích điện tự vệ bảo vệ bạn khi cần thiết với chất liệu được làm bằng nhôm máy bay, quá trình sơn phủ alumina đầy màu sắc, tinh tế thẩm mỹ. Như là một vật trang trí gắn vào chùm chìa khóa mang theo hằng ngày rất thẩm mỹ tiện dụng.

Khi sử dụng chức năng tự vệ thì cú sốc điện được kích hoạt bằng Nút đẩy, và có tính năng quay trở lại tự động vô cùng an toàn khi bạn đã tự vệ và tránh xa khỏi kẻ xấu. Công tắc on off để tắt hoặc bật chức năng. Và tự động tắt khi chích điện liên tục trong 10 đến 12 giây để bảo vệ sau đó có thể đầy xuống và bật lên để sử dụng tiếp. Vì thế bạn không sợ nguy hiểm đến tính mạng kẻ xấu mà chỉ làm cho đối tượng ngất đi 5 – 10 s. Với thời gian này bạn có thể tranh thủ thoát nguy hiểm tránh xa kẻ xấu.

Móc khóa tự vệ chích điện kiêm đèn pin siêu sáng
Móc khóa tự vệ chích điện kiêm đèn pin siêu sáng

cuối cùng đèn pin soi sáng nhờ dòng điện 1 Chiều 100.000v, đèn led hiệu năng cao soi sáng mỗi ngày cho bạn khi tối trời, khi đi ra ngoài và về nhà vào buổi tối nó như một công cụ giúp bạn soi mà mở cửa nhanh hơn. Hãy liên hệ mua hàng ngay với đồ tiện ích Hà Nội (dotienichhanoi.com) hotline 0962 058 840. luôn phục vụ bạn 24/7.

1 đánh giá cho Móc khóa đèn pin chích điện tự vệ bảo vệ bạn khi cần thiết

  1. Nguyễn Thành Hưng

    Dùng thử rất ok

Thêm đánh giá