Giảm giá!

Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền

180.000

Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền với các thông số kỹ thuật chính

  • Đồng hồ thông minh trẻ em định vị GPS Smart Watch JV88 Model W5
  • Màn hình Màn hình cỡ 0.66 inch
  • Chức năng: Theo dõi vị trí, nút cấp cứu, nghe gọi
  • Thời gian chờ 4 ngày, Hỗ trợ sim Sử dụng sim Micro
  • Pin 370mAh, Khối lượng 41 gam, Kích thước 32.5 x 13 x 11 mm
  • GPRS chip GPS MTK3337, CPU MTK6260-364MHz, Định vị Định vị LB
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền sản phẩm đáng để bạn mua trang bị cho con bạn. Đồng hồ thông minh định vị trẻ em là một sản phẩm công nghệ cao, được thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và tích hợp các tính năng 3 trong 1: đồng hồ thời trang + điện thoại di động + thiết bị định vị (GPS).

Ngày nay con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của ba mẹ chính vì thế Smartwartch JV88 ra đời và nhanh chóng trở thành là 1 người bạn thân thiết và bảo vệ an toàn cho trẻ khi rời khỏi nhà, đến trường, đi chơi hoặc đi du lịch, đặc biệt vào nơi đông người bạn có thể luôn để ý theo dõi con cái bạn mọi lúc mọi nơi. Đây là sản phẩm đồ tiện ích Hà Nội đã nhập khẩu từ lâu và bán rất chạy do nhu cầu tăng đột biến của người tiêu dùng.

Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền
Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền

 

Thế hệ đồng hồ thông minh này có các chức năng nổi bật như sau: Gắn sim nghe gọi 2 chiều như chiếc điện thoại thông thường. Gọi điện khẩn cấp, theo dõi vị trí của bé, cài đặt danh bạ an toàn cho bé khi muốn liên lạc với người thân. Cộng thêm các chức năng thiết lập vùng an toàn.

– Bạn có thể gắn sim, gọi điện 02 chiều như điện thoại thông thường: Đồng hồ định vị trẻ em cao cấp được cài đặt sẵn 3 số liên lạc 2 chiều giữa bố mẹ và bé. Bé chỉ cần ấn các nút trên đồng hồ, giữ khoảng 3s để gọi điện 3 số này. Bố mẹ có thể yên tâm hơn những lúc không ở bên con.

Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền nhiều màu sắc yêu thích cho bé
Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền nhiều màu sắc yêu thích cho bé

– Chức năng gọi điện khẩn cấp SOS khi bé gặp sự cố: Ngoài 2 nút gọi thông thường, còn được trang bị nút gọi khẩn cấp SOS. Khi cần gọi khẩn cấp, bé chỉ cần ấn giữ nút SOS khoảng 3s và thả ra, đồng hồ sẽ tự động quay số gọi đến 1 trong 3 số đã cái đặt, chuyển tự động lần lượt các số cho đến khi có 1 trong 3 người thân bắt máy.

– Chức năng đặc biệt theo dõi con cái 1 chiều (nghe lén) – Tính năng đặc biệt: Phần mềm cài đặt trên các điện thông minh (Smartphone) của Đồng hồ định vị trẻ em được tích hợp tính năng Monitor Call. Tính năng này cho phép cha mẹ theo dõi xem con cái đang làm gì thông qua cuộc gọi 1 chiều bí mật, chỉ cha mẹ nghe được con nói và không phát ra bất kỳ tiếng ồng nào trên đồng hồ. Chỉ cần nhập số điện thoại của bạn vào phần mềm (mục Monitor Call) và nghe các bé đang thì thầm, nói chuyện qua đồng hồ.

– Ngoài ra còn thêm chức năng danh bạ an toàn: Chặn người lạ, chỉ kết nối với người thân, cài đặt thêm 10 số điện thoại để cho phép người thân liên lạc được với bé. Người lạ ngoài danh bạ này sẽ không thể gọi điện cho trẻ được, tăng khả năng bảo vệ trẻ. Đây là chức năng tuyệt vời trong món đồ công nghệ này.

Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền phần mềm tiện dụng
Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền phần mềm tiện dụng

– Xác định vị trí mọi lúc mọi nơi qua định vị thông minh GPS, LBS: Xác định vị trí của trẻ mọi lúc, mọi nơi qua GPS – LBS Đồng hồ định vị trẻ em được trang bị chip GPS UBX7020 độ chính xác cao (5-15m) kết hợp thông minh định vị GPS và LBS. Khi định vị GPS yếu hoặc mất tín hiệu, ngay lập tức đồng hồ sẽ tự động chuyển sang định vị LBS, nhờ đó bố mẹ luôn biết được vị trí của con yêu.

– Cộng thêm thiết lập vùng an toàn và giám sát hành trình của trẻ: Trên phần mềm quản lý, bố mẹ có thể tạo các vùng an toàn như: trường học, nhà trẻ, công viên… với bán kính thay đổi. Khi trẻ ra (hoặc vào) các vùng an toàn này, đồng hồ sẽ gửi tin nhắn tông báo cho bố mẹ biết. Phần mềm trên điện thoại và máy tính cũng cho phép xem hành trình di chuyển của bé cho bố mẹ hoàn toàn yên tâm mọi lúc mọi nơi.

Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền giúp trẻ gọi bố mẹ bất kỳ lúc nào
Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền giúp trẻ gọi bố mẹ bất kỳ lúc nào

Ngoài ra đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền còn có các chức năng khác như trên đồng hồ được thiết kế nút SOS, hỗ trợ ba mẹ biết được vị trí của trẻ khi trẻ ấn nút. Hay dùng để báo thức: giờ giấc sinh hoạt cho trẻ điều được thiết lập trên điện thoại của bố mẹ, có khả năng cài báo thức từ xa, gửi tin nhắn, chuông báo thức đến đồng hồ từ xa.

Công thêm sản phẩm ghi lại hành trình đi lại của trẻ trong vòng 3 tháng liên tiếp là chức năng toàn diện nhằm tạo môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh cho trẻ. Bạn có thể giám sát từ xa Microphone của đồng hồ nhạy cảm có thể ghi được hết âm thanh xung quanh trẻ phòng ngừa những trường hợp khẩn cấp phát qua điện thoại của bố mẹ.

Mua ngay sản phẩm bạn nhé: Liên hệ 0962 058 840 để bảo vệ con bạn mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em chống nước siêu bền”