Giảm giá!

Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Ever Brite cảm biến tự động

119.000

Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Ever Brite cảm biến tự động với các thông số kỹ thuật sau:

– Công suất: 3w, Điện áp: 6v
– Ánh sáng màu: trắng với nguồn điện từ năng lượng mặt trời
– Cấp độ bảo vệ: IP65 an toàn tuyệt đối ngoài trời
– Khoảng cách ánh sáng: 1-5m, Cảm biến khoảng cách: 2-6m
– Ánh sáng thời gian: 8 giờ, Tuổi thọ: 50000( h)
– Kiểu cài đặt: treo tường, với kích thước: 125*97*50mm
– Cảm biến chuyển động 3~5 mét, 120 độ

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Ever Brite cảm biến tự động với đặc điểm chính sau. Không cồng kềnh như các thiết bị khác cùng công dụng. Đèn cảm biến năng lượng mặt trời Ever Brite được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Có thể lắp đặt ngoài trời, đèn tự động sáng khi có người vào vùng chuyển động. Một sản phẩm đồ công nghệ gia dụng không thể thiếu cho mỗi gia đình.

Bạn có thể dùng đèn Ever Brite thích hợp cho các biệt thự, nhà ở, công ty, cơ quan có các hoạt động về đêm. Nhất là đối với người già, trẻ em. Một ngôi nhà thông minh, một lối sống tiện nghi. Bởi chức năng tuyệt vời của đèn, khi có chuyển động lập tức bật sáng soi rõ mọi thứ cho người dùng.

Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Ever Brite cảm biến tự động
Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Ever Brite cảm biến tự động

Một số thông số kỹ thuật của đèn cảm biến Ever Brite đi kèm của nhà sản xuất: Công suất: 3w và điện áp: 6v. Phát ra ánh sáng màu: trắng. Nguồn điện tự động từ năng lượng mặt trời bạn không phải đấu lối vào hệ thống điện. Cấp độ bảo vệ: IP65 bảo vệ khỏi tác nhân bụi bẩn hoặc nước khi được lắp đặt ngoài trời.

Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Ever Brite cảm biến tự động khi đèn bật sáng thông số kỹ thuật đảm bảo khoảng cách ánh sáng: 1-5m. Cảm biến khoảng cách: 2-6m bắt nhậy chuyển động ở khu vực này. Khi được sạc năng lượng mặt trời thì ánh sáng thời gian đèn có thể duy trì 8 giờ với tuổi tho lên đến 50000( h).

Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Ever Brite cảm biến tự động ánh sáng mọi lúc mọi nơi
Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Ever Brite cảm biến tự động ánh sáng mọi lúc mọi nơi

Với thiết kế đặt biệt thì bạn chỉ cần treo tường dán bề mặt cửa gỗ hoặc bắt vít hoàn toàn tiện dụng nhanh chóng thao tác đơn giản hơn nhiều so với việc lắp đặt bóng đèn thông thường. Với kích thước: 125*97*50mm nhỏ gọn tiện dụng lắp đặt mọi nơi. Cuối cùng cảm biến góc rộng 120 độ cho bạn phạm vi quét rộng giúp nhậy hơn khi bắt chuyển động.

Cộng thêm các đặc điểm nổi bật của đèn cảm biến Ever Brite. Với đặt tính kỹ thuật của mình thì sản phẩm dễ dàng cài đặt và khả năng chịu nước chống bán bẩn tốt thích hợp lắp đặt mọi nơi trong ngôi nhà bạn. Cung cấp ánh sáng vừa đủ cho sinh hoạt mà không phải bận tâm đến bất kỳ điều gì khác khi dùng sản phẩm.

Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Ever Brite cảm biến tự động tiện ích giá rẻ
Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Ever Brite cảm biến tự động tiện ích giá rẻ

Vì là đèn cảm ứng năng lượng mặt trời lên sản phẩm tự động sạc bằng năng lượng mặt trời tấm dưới ánh sáng mặt trời, pin bên trong giúp bạn hoàn toàn không cần tác động vẫn có ánh sáng khi cần sử dụng. Đây là đặt điểm nổi bật mà đồ tiện ích Hà Nội (dotientichhanoi.com) muốn giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm này.

Đặc điểm tuyệt vời vượt trội nữa để khách hàng mua và sử dụng là tự động kích hoạt khi có chuyển động hoặc âm thanh tác động trong bóng tối. Và thiết bị được trang bị tính năng thông minh tự động tắt và chế độ chờ khi hết cảm biến theo thời gian cụ thể tự động tắt sau 40 giây mà không cần bất kỳ chuyển động hoặc âm thanh phát hiện.

Đây là một sản phẩm vô cùng thiết yếu cho gia đình bạn bởi hiệu năng tuyệt vời mà nó mang lại. Liên hệ với chúng tôi mua và sử dụng ngay bạn nhé 0962 058 840.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Ever Brite cảm biến tự động”

Có thể bạn thích…