Giảm giá!

Con quay Spinner phát sáng giảm stress và căng thẳng mệt mỏi

25.000

Mô tả về con quay spinner phát sáng 3 cánh:
– Chức năng : – Giảm stress và căng thẳng mệt mỏi – SP để mang ra tranh tài khéo léo – Có đèn sáng
– Kích thước : 5x5x1 cm
– Kích thước hộp : 10x10x2 cm
– Trọng lượng : 25g
– Màu sắc : Nhiều mẫu mã đẹp
– Chất liệu : Nhựa

Mô tả

Con quay Spinner phát sáng giảm stress và căng thẳng mệt mỏi. Con quay Spinner phát sáng 3 cánh là một loại đồ chơi dành cho mọi lứa tuổi. Giúp bạn tập chung hơn trong công việc. Sản phẩm đang được bán chạy là hiện tượng tại thị trường nhiều nước trên thế giới. Đồ tiện ích Hà Nội cũng nhanh chóng nhập khẩu thiết bị để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Con quay Spinner phát sáng giảm stress và căng thẳng mệt mỏi. Trước kia spinner ra đời là để dành cho những người tự kỷ sử dụng để luyện độ tập chung, giúp phòng tránh căn bệnh tự kỷ ở trẻ em thành phố thường ít dao du với bạn bè. Tuy nhiên đến nay con quay hand spinner đã phủ sóng mọi lứa tuổi. Mọi lúc mọi nơi bạn đều có thể mang theo con quay spinner và sử dụng . Ngoài ra nó mẫu mới của con quay spinner còn tính năng phát sáng trong bóng đêm nhìn rất đẹp mắt.

Con quay Spinner phát sáng giảm stress và căng thẳng mệt mỏi
Con quay Spinner phát sáng giảm stress và căng thẳng mệt mỏi

Mời bạn tham khảo thông tin sản phẩm con quay Spinner phát sáng có đèn sáng giảm stress căng thẳng mệt mỏi. Ngoài ra với phong trào chơi sản phẩm ngay càng tăng thì sản phẩm có thể mang ra tranh tài khéo léo trong những cuộc vui. Riêng sản phẩm này có đèn sáng. Sản phẩm nên có trong tủ đồ công nghệ nhà bạn.

Mô tả sản phẩm kích thước : 5x5x1 cm, Kích thước hộp : 10x10x2 cm, Trọng lượng : 25g. Sản phẩm được sản xuất với nhiều màu sắc và mẫu mã đẹp đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Chất liệu chính là nhựa tổng hợp an toàn cho mọi lứa tuổi.

Con quay Spinner phát sáng vẻ đẹp lung linh
Con quay Spinner phát sáng vẻ đẹp lung linh

Đặc điểm khác được đánh giá cao khi dùng sản phẩm này. Không chỉ vui và thú vị, mà cũng có hiệu quả cho sự tập trung và suy nghĩ. Giúp bạn giải trí lúc rảnh rỗi hay lúc căng thẳng cần relax. Kích thước hoàn hảo, phù hợp cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

Về mặt thiết kế con quay Spinner phát sáng giảm stress và căng thẳng mệt mỏi được thiết kế nhỏ nhắn xinh xắn, có thể bỏ túi và mang theo bên mình để sử dụng bất kỳ lúc nào. Ngoài ra rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cầm 1 tay, tay kia quay cho nó quay tròn với tốc độ rất nhanh. Cho cảm giác thú vị khi sử dụng sản phẩm. Và với con quay phát sáng này nó còn có khả năng thu nhận ánh sáng và sẽ phát sáng trong bóng tối nên nhìn rất đẹp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Con quay Spinner phát sáng giảm stress và căng thẳng mệt mỏi”