Giảm giá!

Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh

50.000

Chi tiết về chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh:

– Chuông gồm 2 bộ phận chính: 1 bộ phận gắn cửa, 1 bộ phận gắn mép tường bên cạnh thích hợp cho cửa chính, cửa sổ …
– Công dụng: Nếu bộ phận chính cách xa bộ phận phụ hơn 10mm (khi mở cửa) sẽ lập tức đổ chuông báo động, báo cho bạn biết khi có người lạ mở cửa.
– Âm thanh báo động lên đến 90dB
– Hoạt động bằng 3 pin 1.5VLR44 (SP bao gồm pin)
– Kích thước: 2 x 6 cm.

Mô tả

Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh. Chức năng thông minh báo cho bạn khi cửa bị mở ra để cảnh báo cho cả gia đình biết khi có trộm viếng thăm nhà bạn . Việc này sẽ không khó nếu bạn lắp đặt hệ thống chuông báo động chống trộm cho cả căn nhà. Bất cứ cửa nào bị mở ra là chuông đều vang nên báo động cho bạn.

Khi có người mở cửa và xâm nhập từ bên ngoài, máy sẽ phát ra âm thanh báo hiệu> 90dB, giúp người trong nhà nhận biết được nguy hiểm. Đây là sản phẩm tiện ích mà đồ tiện ích Hà Nội (dotienichhanoi.com) muốn giới thiệu đến các bạn. Đặc biệt vào buổi tối chỉ với thiết bị nhỏ gọn bạn có thể phát hiện ngay cửa nhà mình bị mở ra.

Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh
Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh

Với quy trình vô cùng đơn giản nên sản phẩm rất dễ lắp đặt nên thích hợp để dùng cho mọi gia đình. Chuông sử dụng 3 viên pin 1.5VLR44, với thời gian dùng pin có thể lên đến 6 tháng nên rất tiết kiệm cho người dùng. Sau khi lắp đặt khi cần sử dụng vào buổi tối bạn chỉ cần gạt lên nút on để bật cho thiết bị hoạt động.

Với các đặc điểm nổi bật của chuông báo động chống trộm như sau: Gồm 2 bộ phận chính 1 bộ phận gắn cửa, 1 bộ phận gắn mép tường bên cạnh thích hợp cho cửa chính, cửa sổ … Khi có đối tượng mở cửa từ bên ngoài 2 bộ phận lằm ở 2 phần cửa và đố cửa sẽ cách xa nhau ra. Cụ thể bộ phận chính cách xa bộ phận phụ hơn 10mm (khi mở cửa) sẽ lập tức đổ chuông báo động báo cho bạn biết.

Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh lắp đặt dễ dàng
Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh lắp đặt dễ dàng

Được thiết kế đặc biệt âm thanh báo động lên đến 90dB nghe chói tai báo cho bạn dù bạn đang ngủ. Chuông chỉ hoạt động bằng 3 pin 1.5VLR44 rất dễ lắp đặt thay thế. Và kích thước: 2 x 6 cm rất nhỏ gọn tiện cho bạn lắp đặt. Tạo tính thẩm mỹ khi nắp thêm vào cửa nhà bạn.

Xem thêm: Thảm lót sàn, chống trơn trượt trong nhà tắm an toàn khi sử dụng nhà tắm

Cơ chế đặc biệt chuông có thể phát hiện kẻ trộm bằng các cảm biến mở cửa. Hệ thống này kết hợp giữa phần cứng và phần mềm, khi có xâm nhập sẽ phát ra tín hiệu báo động bằng còi hú để “hù dọa” kẻ xâm nhập và gây chú ý cho người xung quanh. Đây là chức năng chính quan trọng hù cho kẻ gian phải bỏ đi.

Ngoài ra chuông báo động chống trộm có tích hợp nút gạt On – Off. Sau khi đóng cửa, bạn gạt công tắc lên trên (On), thiết bị chống trộm gắn ở cửa sẽ báo động tại chỗ nếu cửa mở. Và muốn mở cửa thì bạn gạt công tắc xuống (Off) rồi mới mở tiện dụng khi bạn sử dụng theo ý muốn.

Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh gồm 2 bộ phận chính
Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh gồm 2 bộ phận chính

Việc cài đặt và sử dụng chuông báo động chống trộm cũng rất đơn giản. Dán bộ phận chính và bộ phận phụ vào 2 bên mép cửa hoặc giữa mép cửa với mép tường. Lưu ý, dấu mũi tên trên bộ phận phụ phải cùng chiều với dấu mũi tên trên bộ phận chính. Đây là sản phẩm hữu ích nếu bạn cho nó vào danh sách đồ gia dụng nhà mình.

Sau khi bật công tấc bên hông bộ phận chính sau khi đóng cửa. Khi có người mở cửa từ bên ngoài, máy sẽ phát ra tiếng động báo hiệu > 90dB khi bộ phận chính và bộ phận phụ cách xa nhau từ 10mm trở lên. Giúp kẻ gian không giám thực hiện tiếp ý đồ xâm nhập của mình nữa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh”