Giảm giá!

Bột vệ sinh lồng máy giặt Hàn Quốc

39.000

Mô tả về sản phẩm bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt Hàn Quốc:

– Sức mạnh tẩy rửa vượt trội thì không cần đến thợ tháo máy giặt ra để vệ sinh mà nay bất kỳ ai cũng có thể tự làm được ở nhà, bạn cũng sẽ không phải bảo dưỡng máy giặt khi sử dụng sản phẩm.
– Dùng được cho cả máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang, 1 gói 450gr sử dụng cho 1 lần vệ sinh với máy giặt từ 7kg ~ 12kg. Máy giặt to hơn thì dùng 2 gói thiết kế lượng vừa đủ rất tiện dụng.
– Chỉ cần đổ gói bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt Hàn Quốc bật chế độ vệ sinh lồng giặt là bạn đã đang làm vệ sinh máy của mình.

Mô tả

Bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt Hàn Quốc phát sinh do nhu cầu máy giặt sau một thời gian sử dụng lồng giặt sẽ bị chất bẩn bám vào làm ố màu rất mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng quần áo sau khi giặt. Lúc này bạn hãy nghĩ tới việc sử dụng túi bột vệ sinh lồng máy giặt Hàn Quốc Sandokkaebi để vệ sinh cho lồng máy giặt bạn nhé. Sản phẩm chất lượng tốt được giới thiệu bởi đồ tiện ích Hà Nội (dotientichhanoi.com)
Về tiêu chuẩn kỹ thuật bột tẩy lồng máy giặt Sandokkaebi được sản xuất tại Hàn Quốc, sản phẩm được đóng gói trong túi nilon, mỗi gói có trọng lượng 450g có tác dụng tẩy sạch lồng máy giặt như mới một cách nhẹ nhàng. Vì theo tính toán máy giặt thông thường có công suất 7kg ~ 12kg bạn chỉ cần dùng một gói cho mỗi lần vệ sinh sạch sẽ. Mỗi gói có hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Bột vệ sinh lồng giặt Hàn Quốc

Bột vệ sinh lồng máy giặt Hàn Quốc đã chứng minh được tính ưu việt so với các sản phẩm cùng chủng loại bởi sản phẩm được công nghệ của Hàn Quốc tính toán và nghiên cứu cho ra đời một sản phẩm phụ vụ người tiêu dùng một cách tối ưu nhất. Đây là sản phẩm bạn nên có trong giỏ đồ gia dụng tiện ích trong căn nhà mình.
Đặc điểm nổi bật của bột vệ sinh lồng máy giặt :
– Không cần đến thợ tháo máy giặt ra để vệ sinh mà nay bất kỳ ai cũng có thể tự làm được ở nhà.
– Không phải bảo dưỡng máy giặt khi sử dụng sản phẩm.
– Dùng được cho cả máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang.
– 1 gói 450gr sử dụng cho 1 lần vệ sinh với máy giặt từ 7kg ~ 12kg. Máy giặt to hơn thì dùng 2 gói.
Bột vệ sinh lồng máy giặt Hàn Quốc giúp loại bỏ những cặn lắng caxi và chất bẩn cáu cặn , diệt khuẩn gây mùi hôi trong máy giặt và đường ống thoát nứớc.
Tăng cường họat chất, tẩy giặt giúp bạn giặt sạch hơn mà không lo về sự cố do các tác nhân cáu cặn lâu ngày không được sử lý gây nên.
Bán buôn bột vệ sinh lồng máy giặt Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng bột vệ sinh lồng máy giặt Sandokkaebi:
1. Áp dụng đối với những máy giặt không có chế độ vệ sinh lồng giặt:
– Máy giặt không chứa quần áo hay đồ
– Cho nước vào lồng giặt (nếu được nước ấm 40~50 độ thì càng tốt).
– Cho cả gói bột tẩy lồng giặt vào máy.
– Ngâm khoảng 90 – 120 phút
– Sau đó cho chạy theo chế độ: Giặt – xả – vắt thông thường
2. Áp dụng đối với những máy giặt có chế độ vệ sinh lồng giặt:
– Máy giặt không chứa quần áo hay đồ
– Cho cả gói bột tẩy lồng giặt vào máy
– Chọn chế độ “vệ sinh lồng giặt”
– Ấn nút “Khởi động” và chờ máy chạy kết thúc chu trình giặt. Tùy từng máy thời gian vệ sinh lồng giặt khác nhau, nếu máy nào thời gian vệ sinh lồng giặt ngắn thì khi máy đang chạy nên PAUSE để ngâm 90 – 120 phút.
Bán sỉ bột vệ sinh lồng máy giặt Hàn Quốc
Lưu ý khi sử dụng bột vệ sinh lồng máy giặt Hàn Quốc :
– Đối với những máy lâu chưa vệ sinh lồng giặt nên cho máy chạy nước không thêm 1-2 lần nữa để máy sạch hoàn toàn.
– Trường hợp máy đóng cặn bẩn to quá thì cần nhặt những cặn bẩn ra vì có thể những cặn bẩn đó không thoát được ra ngoài qua những lỗ nhỏ trong lồng máy giặt.
– Nên vệ sinh máy giặt khoảng 2-3 tháng/lần (hoặc sau 40 lần giặt) để kéo dài tuổi thọ của máy giặt, quần áo được thơm tho và loại bỏ những vi khuẩn gây mùi hôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột vệ sinh lồng máy giặt Hàn Quốc”