Giảm giá!

Bộ xếp hình lego cho bé 1000 chi tiết kích thích sức sáng tạo

250.000

Mô tả chi tiết bộ xếp hình lego cho bé 1000 chi tiết kích thích sức sáng tạo với các tính năng tuyệt vời an toàn tuyệt đối và kích thích sức sáng tạo của bé:

– Chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, độ bền và chống biến dạng khi va đập tốt. Không chứa BPA, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.
– Sản phẩm có 1000 chi tiết gạch giúp bé có thể thỏa sức lắp ráp nên những ngôi nhà, quán ăn, lâu đài hay bất kì công trình gì mà bé có thể sáng tạo ra.
– Sử dụng đến 39 màu sắc tươi sáng kích thích thị giác giúp bé học cách phân biệt màu sắc tốt hơn.
– Sự phối hợp tay – mắt của bé sẽ trở nên linh hoạt hơn khi bé tháo lắp những mô hình này.
– Không chỉ thích hợp sử dụng cho các bé, sản phẩm cũng là món đồ chơi giải trí thú vị cho mọi thành viên trong gia đình bạn.
– Sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ, khuyến cáo không dành cho bé dưới 4 tuổi.

Mô tả

Bộ xếp hình lego cho bé 1000 chi tiết kích thích sức sáng tạo. Đây là bộ đồ chơi được đánh giá cao cho các bé yêu thích lắp ghép đồ chơi lego. Bởi với rất nhiều chi tiết 1000 thì bộ xếp hình Lego cho bé thỏa sức lắp ráp bất cứ điều gì bé thích. Đặc biệt phát triển và kích thích sức sáng tạo của bé.

Qua đó, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bé sẽ trở nên nhạy bén hơn. Mô hình Lego sẽ mang lại cho trẻ những phút giây vui chơi thú vị khi được tự mình tưởng tượng và mày mò lắp ghép, rèn luyện tính tỉ mỉ cũng như khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo ở từng trẻ. Đây là sản phẩm rất tuyệt vời mà đồ tiện ích Hà Nội (dotienichhanoi.com) muốn giới thiệu đến quý khách hàng của mình.

Bộ xếp hình lego cho bé 1000 chi tiết kích thích sức sáng tạo
Bộ xếp hình lego cho bé 1000 chi tiết kích thích sức sáng tạo

 

Đây là bộ đồ chơi vừa mang tính chất giải trí vừa mang tính chất sáng tạo phù hợp cho việc phát triển giai đoạn đầu cho chí não của bé. Mang lại những giây phút vừa học vừa chơi, những phút giây luyện tập tính tỷ mỉ kiên trì sáng tạo tự nhiên cho bé.

Với bộ xếp hình lego cho bé 1000 chi tiết kích thích sức sáng tạo bạn sẽ không phải giục bé tập tính tập chung cho một công việc cụ thể nào đó. Tập tính tập chung giúp ích cho bé rất nhiều khi trưởng thành, giúp bé có thói quen thực hiện các công việc một cách tập chung hơn cho đến khi xong việc trước khi thực hiện các công việc khác.

Bộ xếp hình lego cho bé 1000 chi tiết kích thích sức sáng tạo
Bộ xếp hình lego cho bé 1000 chi tiết kích thích sức sáng tạo

Sản phẩm lằm trong chuỗi các sản phẩm kích thích trí não của bé phát triển hơn trong giai đoạn vàng lứa tuổi ấu thơ. Giúp bé có sự tiếp cận và phát triển nhanh hơn, phản xạ trí não nhanh hơn so với các bạn cùng lứa tuổi. Rất thích hợp để bạn sưu tâm đưa vào kho đồ chơi trẻ em nhà mình.

Hãy mua ngay sản phẩm này bạn nhé. Gọi ngay 0962 058 840 hoặc chát ngay với chúng tôi qua fanpage nhé.

Xem thêm: Thẻ học thông minh Song ngữ Anh-Việt 16 chủ đề 416 thẻ

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ xếp hình lego cho bé 1000 chi tiết kích thích sức sáng tạo”