Giảm giá!

Bộ khuân gỗ tập vẽ tranh và tô màu cho bé siêu thú vị

130.000

Bộ khuân gỗ tập vẽ tranh và tô màu cho bé siêu thú vị, bộ sản phẩm đầy đủ gồm các chi tiết

  • 52 mẫu khung với hình dáng của các con vật và phương tiện, 52 mẫu hình được cắt ra từ mẫu khung đó
  • 1 bộ 12 bút chì màu
  • 1 quyển vẽ,1 bộ tranh mẫu
  • 1 bút chì,1 gọt bút chì
  • 1 hộp nhựa đựng đồ
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bộ khuân gỗ tập vẽ tranh và tô màu cho bé siêu thú vị. Với sự nghiên cứu chuyên sâu công ty chủ quản đã cho ra đời bộ đồ chơi đặc biệt này. Bởi sự phát triển của bé không chỉ ở việc chăm học chữ, học số mà còn ở cảm quan về cuộc sống xung quanh. Bên cạnh chỉ số IQ còn là chỉ số EQ (chỉ số phát triển trí tuệ cảm xúc), sự phát triển đồng thời là nền tảng cho bé yêu hoàn thiện.

Chính vì vậy bộ đồ chơi cho bé tập vẽ là 1 gợi ý thú vị cho các mẹ chọn lựa cho bé yêu của mình vui thích học hỏi và phát triển. Sản phẩm hữu ích trong kho đồ tiện ích Hà Nội (dotienichhanoi.com) mà bạn nên tham khảo và mua về sử dụng cho các bé nhà mình.

Bộ khuân gỗ tập vẽ tranh và tô màu cho bé siêu thú vị
Bộ khuân gỗ tập vẽ tranh và tô màu cho bé siêu thú vị

Với thành phần chính là bộ ghép hình kèm khuôn vẽ bằng gỗ được thiết kế là khung hình các con vật, cỏ, cây, hoa, lá giúp bé có thể vẽ được bức tranh mà bé muốn, giúp bé phát triển khả năng nghệ thuật. Kích thích lão bộ của bé thông qua việc chơi và tìm hiểu các đồ vật thông qua khung bao bên ngoài của nó.

Xem thêm: Sách tô màu cho trẻ em thần kỳ tự xóa sau 10 phút

Sản phẩm đặc biệt thích hợp với các bé thích màu sắc và hay hỏi bạn về những hiện tượng thú vị xung quanh. Hãy để bé yêu của bạn sáng tạo thế giới cùng với bộ đồ chơi tập vẽ thông minh. Bé sẽ dời xa được các thiết bị thông minh khác như máy tính điện thoại có hại cho mắt bé. Tăng cường khả năng khéo néo khi sử dụng thêm đôi tay.

Bộ khuân gỗ tập vẽ tranh và tô màu cho bé siêu thú vị bao gồm hộp
Bộ khuân gỗ tập vẽ tranh và tô màu cho bé siêu thú vị bao gồm hộp

Chúng tôi đã đóng gói bộ đồ chơi bao gồm: Giấy vẽ, chì vẽ, các khung hình bằng gỗ khoét các hình con vật, cây cỏ, ngôi nhà, mặt trời… vô cùng đáng yêu cho bé vẽ nên những bức tranh hoàn hảo theo ý thích của bé. Bé sẽ rất say mê với bộ sản phẩm độc đáo này.

Thêm đặc điểm nổi bật của bộ khung tập vẽ và tô màu cho bé nữa là bởi bộ sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con sử dụng. Đặt hàng ngay để đưa vào món đồ chơi trẻ em yêu thích bạn nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ khuân gỗ tập vẽ tranh và tô màu cho bé siêu thú vị”