Giảm giá!

Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu

80.000

Chi tiết về mô tả sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu
– Thương hiệu: Hot Shaper
– Chất liệu: Neotex
– Size: S, M, L, XL, XXL
+ S : Vòng ngực 76 , vòng eo 68 , dài 50 cm
+ M : Vòng ngực 78 , vòng eo 72 , dài 51 cm
+ L : Vòng ngực 82 , vòng eo 73 , dài 52 cm
+ XL : Vòng ngực 84 , vòng eo 76 , dài 53 cm
+ XXL : Vòng ngực 85 , vòng eo 77 , dài 54 cm

Mô tả

Hiện nay cuộc sống hiện đại vô tình làm bạn tăng cân. Sự đáp ứng nhu cầu đầy đủ về đời sống tinh thần và dinh dưỡng giúp bạn lúc nào cũng được đáp ứng đầy đủ về dinh dưỡng gây ra tình trạng mỡ thừa khiến bạn cảm thấy thực sự lo lắng cho vóc dáng của mình. Có một cách để bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, thân hình quyến rũ đó là kết hợp áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu với việc tập thể dục vào mỗi sáng.

Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu

Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu được làm bằng sợi Neotex công nghệ cao làm tăng nhiệt độ cơ thể khi tiếp xúc với da. Nó là hoàn hảo cho tập thể dục, cho thói quen bình thường hàng ngày, hoặc cho bất kỳ hoạt động thể chất. Đó là sợi độc đáo và nguyên liệu sản xuất nén cao hơn ở vùng bụng, eo, lưng và phần còn lại của phần trên cơ thể dẫn đến đổ mồ hôi nhiều hơn. Giúp đốt cháy mỡ thừa một cách tốt nhất với sự tiếp xúc tuyệt đối.

Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu với các thông số kỹ thuật được đưa ra: Chất liệu chính là Neotex. Với các size tiêu chuẩn để bạn tha hồ lựa chọn cho phù hợp với form dáng của mình. Các size tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra là: S, M, L, XL, XXL.

Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu kích cỡ đa dạng

Kích thước tiêu chuẩn cho từng Size bạn có thể tham khảo dưới đây:
+ S : Vòng ngực 76 , vòng eo 68 , dài 50 cm
+ M : Vòng ngực 78 , vòng eo 72 , dài 51 cm
+ L : Vòng ngực 82 , vòng eo 73 , dài 52 cm
+ XL : Vòng ngực 84 , vòng eo 76 , dài 53 cm
+ XXL : Vòng ngực 85 , vòng eo 77 , dài 54 cm

Công dụng của Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu được liệt kê dưới đây:

– Giúp bạn giảm cân, cực nhanh. Dù cho có kết hợp hoặc không kết hợp với các phương pháp tập luyện khác giảm cân khác.
– Tối đa hóa các thói quen tập thể dục mặc nó khi tập thể dục giúp bạn đốt cháy tối đa lượng mỡ dư thừa tích tụ.
– Làm thon phần eo bụng và thắt chặt bụng với thiết kế đặc biệt bó gọn hơn.
– Tăng nhiệt độ cơ thể của bạn giúp đốt nóng hiệu quả hơn lượng mỡ thừa trong cơ thể vùng eo, bụng và thắt lưng.

Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu mặc cùng các trang phục khác

Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu là mặt hàng rất hot và bán chạy tại shop đồ tiện ích Hà Nội (dotienichhanoi.com) chính bởi công dụng tuyệt vời mà sản phẩm đem lại cho người dùng với giá cả vô cùng thích hợp.

Ngoài ra đặc điểm nổi bật của Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

– Thúc đẩy giảm cân: Đây có thể nói là tác dụng hàng đầu và là sứ mệnh của sản phẩm. Chất liệu Neotex cấp bằng sáng chế bảo nhiệt độ cơ thể và kích thích mồ hôi khi tập thể dục. Thiết kế mang tính cách mạng của nó sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn và dễ dàng hơn .

– Bên ngoài vẫn khô: Đó là chất liệu đặc biệt làm tăng nhiệt độ cơ thể và hấp thụ mồ hôi để bạn luôn khô ở bên ngoài.

– Chất liệu: Mặc dù có tác dụng diệu kỳ nhưng khi mặc vẫn có cảm giác thoải mái, nhẹ , khuôn mẫu vải co giãn và di chuyển với cơ thể của bạn khi thực hiện bất kỳ hoạt động . Nó sẽ rất tốt và phù hợp với bất kỳ sự kết hợp với trang phục của bạn. Và bạn có thể được đeo dưới quần áo hàng ngày.

Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu sản phẩm bán chạy

Bởi vì các lớp bên trong nóng áo làm tăng nhiệt độ cơ thể và mồ hôi trong khi lớp bên ngoài của nó là siêu hấp thụ, do đó bạn đổ mồ hôi ở bên trong và ở lại khô ở bên ngoài. Việc thiết kế và nén khoa học giúp bạn đúng tư thế, làm phẳng bụng, bụng săn chắc , tạo dáng giữ dáng cơ thể , đảm bảo một thân hình quyến rũ.

Hướng dẫn: Bạn nên rửa sạch sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt là sau khi tập thể dục. rửa tay bằng nước lạnh với một chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Bóp ra để ráo. Và một lưu ý nữa khi sử dụng: Không sấy khô, không vắt và không giặt nóng. Cuối cùng bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm và mặc nó hàng ngày và kể cả khi bạn không tập thể dục. Hãy mua ngay và thêm vào kho đồ thời trang nhà mình bạn nhé.

Thị trường các thiết bị điện hiện nay đã có bảng giá panasonic mới nhất. Bởi, nhà sản xuất này luôn đi đầu và nhanh chóng cập nhật giá của các sản phẩm. Thông thường, trung bình các sản phẩm của Panasonic sẽ cập nhật giá 1 tháng 1 lần hoặc có thể lên đến 2 tháng 1 lần

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo sinh nhiệt giảm mỡ Hot Shaper cho cơ thể chuẩn người mẫu”

Có thể bạn thích…